HAPPY WOMEN’S DAY – Siêu ưu đãi giảm giá lên đến 10%

Ngày 8/3 hàng năm là một trong những ngày quan trọng ở Việt Nam khi mọi người bày tỏ sự kính trọng và lời cảm ơn của mình đến những người phụ nữ thân yêu.

8/3 là một ngày đặc biệt, ngày mà tất cả mọi người có dịp thể thể hiện sự tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ mình yêu thương. Một bông hoa, một món quà nhỏ hay tự tay làm một bữa ăn ngon cũng mang đến niềm hạnh phúc cho một nửa thế giới.

Vào ngày này, nam giới thường chuẩn bị một số món quà đặc biệt hoặc gửi một số tin nhắn cho người phụ nữ. 8/3 là ngày mà những người chồng, người con; mang đến hạnh phúc cho người phụ nữ của mình bằng sự quan tâm sâu sắc bên trong trái tim họ. Và phụ nữ chúng ta cũng xứng đáng được trân trọng như thế.

Thấu hiểu được việc trân trọng người phụ nữ, The Graces Beauty đem đến chương trình khuyến mãi lớn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử chính hãng

Siêu ưu đãi ̉ ́ ̂ ̛́ % cho tất cả các sản phẩm
Hàng ngàn quà tặng có giá trị lên đến 100k
Freeship khi mua 2 sản phẩm trở lên và các chương trình khuyến mãi dành riêng cho Shopee.

Hãy cùng The Graces Beauty dành những điều tuyệt vời nhất cho một nửa thế giới thân yêu bằng những sản phẩm chăm sóc làn da, mái tóc luôn đẹp rạng ngời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *