The Graces Beauty mang đến sản phẩm sữa tắm thầm kín cho nam và nữ

Sữa tắm thầm kín cho nam và nữ.

INTI-MATE BODY WASH FOR MEN & INTI-MATE FEMBODY WASH

Thực tế thì không chỉ phụ nữ, mà ngay cả đàn ông cũng có những điều khó nói. Ngứa ngáy, khó chịu, mất tự tin, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày? Sữa tắm thầm kín Inti-mate body wash hiểu tất cả những điều đó.

Mang đến một khái niệm mới, tiện lợi và hiệu quả, sữa tắm thầm kín Inti-mate body wash của The Graces Beauty giúp làm sạch, dưỡng ẩm da cơ thể, đồng thời làm sạch và dễ chịu cho vùng kín. Cùng với công dụng kháng khuẩn, chống viêm, công thức ngăn mùi phát triển, sữa tắm này sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, tươi mới suốt cả ngày. Sản phẩm thiết kế dành cho cả nam và nữ.

Sữa tắm thầm kín cho nam The Inti-mat body wash for men tạo nên định nghĩa mới của sự nam tính: năng động, hiện đại, táo bạo và lôi cuốn. Với mùi thơm riêng biệt dành cho người đàn ông không biết giới hạn, loại sữa tắm tràn đầy năng lượng này vừa làm sạch; vừa khởi động cơ thể, đánh thức trí óc; cho bạn một ngày tự tin, sảng khoái và bứt phá.

Thành phần nổi bật: Dầu dừa, Glycerin, tinh dầu bạc hà – Mentha piperida (pappermint) oil, citric acid.

Sữa tắm thầm kín cho nữ The Inti-mate Fembody wash  nhẹ nhàng làm sạch và dưỡng ẩm cho da. Hương thơm dịu dàng và độ pH cân bằng mang lại sự thoải mái cho vùng kín mà không cần thêm dung dịch vệ sinh nào khác. Phù hợp để sử dụng ngay cả trong những ngày chu kỳ.

Thành phần nổi bật: Dầu dừa, chiết xuất ngải cứu, chiết xuất chanh, chiết xuất yến mạch, tinh dầu bạc hà.

Công dụng:

  • Làm sạch, dưỡng ẩm da cơ thể
  • Làm sạch, chăm sóc vùng kín
  • Công thức khử mùi giúp ngăn mùi phát triển
  • Kháng khuẩn, hỗ trợ chống viêm, chống nấm
  • Giúp kiểm soát tiết dầu trên da

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 bình luận trên “The Graces Beauty mang đến sản phẩm sữa tắm thầm kín cho nam và nữ